บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

YUN DA HUI IMP-EXP LIMITED

YUN DA HUI IMP-EXP LIMITED

YUN DA HUI IMP-EXP LIMITED
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : HOWO
ไม่มีพนักงาน : 500~1000
ยอดขายประจำปี : 55,000,000-60,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1956
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2499 ที่โรงงาน General General Works Ji ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกของ China National Heavy Duty Truck Group Co. , Ltd. (SINOTRUK) เป็นแหล่งกำเนิดของอุตสาหกรรมรถบรรทุกเพื่องานหนักของจีน เป็นองค์กรแรกของจีนที่นำเทคโนโลยีการผลิตรถบรรทุกหนักจากต่างประเทศมาสู่ตลาดทุกด้าน

ตั้งแต่หลังจากการปฏิรูปและการปรับโครงสร้างเรายังคงมีนวัตกรรมที่เป็นอิสระอย่างจริงจังดำเนินกลยุทธ์ของการเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักกับทรัพย์สินทางปัญญาอิสระจึงกลายเป็นองค์กรที่มีสิทธิบัตรมากที่สุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ของจีน

ด้วยความเหนือกว่าอย่างเหนือชั้นในด้านเทคโนโลยีและการตลาดในอุตสาหกรรมรถบรรทุกเพื่องานหนักเราได้รับยอดขายอย่างมากทั้งที่บ้านและต่างประเทศดังนั้นจึงได้รับการรับรองว่าเป็นฐานการส่งออกรถยนต์แห่งชาติโดยคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติและกระทรวงพาณิชย์

ยึดมั่นในคุณค่าของ "การ สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยคุณธรรมการ ยึดมั่นใน สังคมที่มีผลิตภัณฑ์พิเศษ " เราจะไม่มีความพยายามที่จะอุทิศตัวเองเพื่อตอบสนองความพึงพอใจและประโยชน์ของลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและแข็งแกร่งที่สุด รับประกันทุกครั้งที่ลูกค้าและพันธมิตรของเรา

จนถึงขณะนี้รถบรรทุกและรถพ่วง HOWO (รถบรรทุกรถแทรกเตอร์รถดั๊มพ์รถพ่วงพื้นเรียบรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ ฯลฯ ) ได้ส่งออกมากกว่า 90 ประเทศในแอฟริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ตะวันออกกลางเช่นฟิลิปปินส์เอธิโอเปียเคนยา , แทนซาเนีย, มาลาวี, แอฟริกาใต้, โมซัมบิก, แซมเบีย, คองโก, กาบอง, แอลจีเรีย, มาดากัสการ์, ปากีสถาน, ไนจีเรีย, ซาอุดีอาระเบีย, โอมาน ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
YUN DA HUI IMP-EXP LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Edwin

โทร: +86 13666007515

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)